Xây dựng thương hiệu cá nhân

Là đơn vị đi đầu đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả, BC Agency cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân trọn gói với giá thành hợp lý – hiệu quả tối ưu chỉ trong thời gian ngắn.

Thông báo: Từ 1/1/2023 BC Agency tạm dừng cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân. Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ chính mà BC Agency đang cung cấp Tại Đây.


Định vị thương hiệu cá nhân - Nâng giá trị thương hiệu - Bí kíp thành công nâng tầm doanh nghiệp
Định vị thương hiệu cá nhân – Nâng giá trị thương hiệu – Bí kíp thành công nâng tầm doanh nghiệp
Xây dựng thương hiệu cá nhân là “quân cờ” chiến lược mà nếu doanh nghiệp biết cách tận dụng sẽ mang nhiều “trái ngọt” về doanh thu và tăng độ nổi tiếng cho thương hiệu. Nhất là đối với những ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ, spa làm đẹp, thời trang, nội thất,…
 
Tuy nhiên không phải đơn vị hay cá nhân nào cũng biết tận dụng tốt và xây dựng thành công thương hiệu cá nhân. Điều này vô hình chung gây ra sự lãng phí “tài nguyên” và bỏ lỡ nhiều cơ hội để đưa doanh nghiệp và sự nghiệp của bạn đi xa hơn.
 
Vì vậy điều mà bạn và doanh nghiệp nên nắm bắt sớm và đẩy mạnh đó là có một chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả. BC Agency ở đây để giúp bạn và doanh nghiệp hiện thực hóa điều đó!

ĐĂNG KÝ NGAY

Dịch vụ xây dựng Thương hiệu cá nhân gồm những gì?

Sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu cá nhân tại BC Agency bạn sẽ nhận được hỗ trợ tận tình của chúng tôi trên con đường trở thành chuyên gia.
 • Xây dựng chiến lược tạo dựng thương hiệu cá nhân
 • Định vị và xác định phân khúc thương hiệu cá nhân
 • Xây dựng ngôn từ và hình ảnh nhất quán
 • Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng
 • Nhận được sự tiến cử của cộng đồng
 • Tận dụng mạng xã hội và các kênh truyền thông để tăng nhận diện và nâng tầm ảnh hưởng
 • ….
 
Dịch vụ trọn gói xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín - chuyên nghiệp
Dịch vụ trọn gói xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín – chuyên nghiệp

Đối tượng cần thiết tạo dựng thương hiệu cá nhân

 • Đội ngũ quản lý cấp cao: Người sáng lập, lãnh đạo công ty,…
 • Đội ngũ quản lý cấp trung: Giám đốc, trưởng phòng/ban chức năng,…
 • Nhân sự đảm nhiệm các vị trí như Sales (từ cấp supervisor), Marcom, PR consultant, cán bộ tham mưu,…
 • Tất cả những cá nhân muốn khám phá điểm mạnh và tạo lập các giá trị bản thân để theo đuổi ngành nghề, phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Lợi ích khi xây dựng tốt thương hiệu cá nhân

Theo thuật ngữ Marketing, thương hiệu cá nhân sẽ cho mọi người định hình được bạn là ai? Mạnh về điểm gì? Đâu là điểm nhận diện khi họ nghĩ về bạn?
Thương hiệu cá nhân có nhiều lợi ích đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là 3 điểm dưới đây:

1. Tăng uy tín và độ nhận diện doanh nghiệp

Nếu bạn đang kinh doanh hay đại diện cho hình ảnh công ty, việc tạo dựng thương hiệu cá nhân là cách để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách nhanh chóng và vững vàng. Khách hàng có ấn tượng tốt về bạn, thông qua bạn sẽ biết đến công ty. Lúc này uy tín của bạn song hành với uy tín của doanh nghiệp. Thương hiệu cá nhân trở thành nền tảng, hỗ trợ cực tốt cho sự phát triển của thương hiệu doanh nghiệp.

2. Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn

Khi bạn có hình ảnh tốt trong lòng mọi người và nổi tiếng trong lĩnh vực hoạt động bạn sẽ bắt đầu có “fan” theo dõi. Đây chính là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng mà bạn có thể khai thác. Khách hàng sẽ từ niềm tin với bạn để tin tưởng vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà bạn hay doanh nghiệp cung cấp.
Ví dụ các beauty bloggers như Changmakeup hay Quách Ánh Make-up Artist khi mở thương hiệu mỹ phẩm riêng, sản phẩm và thương hiệu ngay lập tức được biết đến và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Bản thân họ rất nổi tiếng và họ bán hàng cho fan cùng những người biết đến họ.
Nếu các doanh nghiệp cũng có CEO là người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực hoạt động thì khách hàng sẽ tự tìm đến vì tin tưởng vào bạn.

3. Tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Đúng vậy! Khi bạn xây dựng thương hiệu tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành một KOLs//Influencers để PR cho thương hiệu thay vì phải thuê ngoài tốn kém. Điều này giúp tối ưu hóa chi phí đầu tư. Bạn và doanh nghiệp có thể dành số tiền đó để làm nhiều việc khác.

Vậy các doanh nhân cần tạo dựng thương hiệu cá nhân từ lúc nào?

Câu trả lời là hãy xây dựng càng sớm càng tốt. Bởi đó là hành trình đòi hỏi sự đầu tư liên tục trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, bắt đầu càng sớm, doanh nhân sẽ càng có lợi thế trong cuộc đua thương hiệu.

BC Agency - Đơn vị xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, uy tín

Như nhắc tới ở trên, xây dựng thương hiệu cá nhân là một quá trình “dài hơi” đòi hỏi sự tập trung – nhất quán – kiên trì. Bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ, định vị đúng bản thân và có bản sắc riêng để trở nên nổi bật hơn người khác. Nếu bạn cần tư vấn về xây dựng thương hiệu cá nhân và cần một đội ngũ trực tiếp hỗ trợ thực hiện thì hãy liên hệ với BC Agency theo cách thức:

Hãy để BC đồng hành cùng bạn xây dựng lên thương hiệu cá nhân vững mạnh, nổi bật!

ĐĂNG KÝ NGAY