Ưu điểm của tài khoản Google Agency

Tài khoản quảng cáo Gooogle agency là điều bạn cần phải có để mở rộng quy mô doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của tài khoản đại lý Google:
Banner Google1b

Không giới hạn ngân sách hàng ngày

Banner Google1a

Tài khoản ổn định, ít lỗi bất thường

Banner Google1

Không cần thẻ, thanh toán linh hoạt

Banner Google1c

Nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ nền tảng

Dịch vụ

Mở tài khoản Google Ads Agency phí chỉ từ 5%

BC Agency cấp tài khoản Google Agency chỉ từ 5% giúp các doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng khai thác tiềm năng của Google. Với tài khoản quảng cáo agency, bạn có thể tiếp cận với các tính năng quảng cáo cao nhất và nhân đôi giá trị nhận được khi đạt mức chi tiêu lớn.
Mở tài khoản ngay

Vì sao chọn BC Agency

Hỗ trợ bạn từng bước trên quá trình tăng trưởng

Nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ đối tác & khách hàng toàn cầu

Quy trình

Cấp tài khoản nhanh trong một nốt nhạc

Chỉ vài bước đơn giản để bạn có thể nhận tài khoản quảng cáo Google Invoice, không giới hạn ngân sách chi tiêu tại BC Agency!

Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm và chờ xét duyệt.

Khách hàng nạp toàn bộ các khoản phí tương ứng Khách hàng hoàn thành các khoản phí, cung cấp giấy tờ (nếu cần) và gmail để nhận tài khoản.

BC Agency tiến hành đăng ký tài khoản quảng cáo Google Agency cho khách hàng theo thông tin đã được duyệt.

BC Agency share tài khoản về gmail của khách hàng và hướng dẫn quy trình lên chiến dịch.

Đăng ký

Bắt đầu khởi động chiến dịch quảng cáo Google thành công của bạn

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu, chuyên viên BC Agency sẽ liên hệ trực tiếp và hỗ trợ bạn tận tình mở tài khoản Google Agency!
Mở tài khoản ngay bây giờ
Banner7

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Tài khoản Google agency hay Google Invoice là tài khoản quảng cáo cao cấp nhất được Google cấp riêng cho agency và các đơn vị có mức ngân sách lớn, loại tài khoản này không dùng thẻ và có hạn mức tín dụng rất lớn.
  • Các doanh nghiệp SMB vừa và nhỏ muốn chạy quảng cáo chuyển đổi.
  • Đơn vị muốn tăng traffics đổ về các sàn thương mại điện tử hoặc xây dựng thương hiệu với mức phí rẻ chỉ bằng 2-3 lần so với nền tảng khác.
  • Các team MMO/ Freelancers chạy POD, Dropshipping muốn xây thêm kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả với có lượng users cực lớn ở thị trường US & EU.
  • Các đơn vị muốn bán hàng xuyên biên giới (Cross Boder) nhờ lượng users lớn và trải dài hầu hết các nước Đông Nam Á & Châu Á.

Có, tài khoản của bạn sẽ hoàn toàn mới, được tạo theo yêu cầu từ Trình quản lý kinh doanh của đối tác của chúng tôi. Sau khi tạo, tài khoản của bạn sẽ được kết nối trực tiếp với nền tảng dưới dạng tài khoản quảng cáo đối tác.

Không, nếu tài khoản bị khóa không phải do khách hàng. BC Agency sẽ hỗ trợ mở tài khoản quảng cáo mới và chuyển số tiền còn lại sang tài khoản mới mà bạn không mất thêm phí.