Ưu điểm của tài khoản Bing Agency

Bing là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới, chỉ sau Google, với hơn 126 triệu người dùng duy nhất hàng tháng ở Mỹ . Bing Ads có thể mang lại tỷ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI) cao hơn, tối đa hóa lợi ích từ ngân sách quảng cáo.
Bingads

Không giới hạn ngân sách hàng ngày

Bingads

Tài khoản ổn định, ít lỗi bất thường

Bingads

Không cần thẻ, thanh toán linh hoạt

Bingads2

Nhận sự hỗ trợ trực tiếp từ nền tảng

Dịch vụ

Mở tài khoản quảng cáo Bing Agency phí chỉ từ 5%

BC Agency cấp tài khoản Bing Agency phí chỉ từ 5% giúp các doanh nghiệp và cá nhân dễ dàng khai thác tiềm năng của Bing và các site trong mạng lưới. Với tài khoản quảng cáo agency, bạn có thể tiếp cận với các tính năng quảng cáo cao nhất và nhân đôi giá trị nhận được khi đạt mức chi tiêu lớn.
Mở tài khoản ngay

Vì sao chọn BC Agency

Hỗ trợ bạn từng bước trên quá trình tăng trưởng

Nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ đối tác & khách hàng toàn cầu

Quy trình

Cấp tài khoản tại BC Agency

Chỉ vài bước đơn giản để bạn có thể nhận tài khoản quảng cáo Bing Invoice, không giới hạn ngân sách chi tiêu tại BC Agency!

Khách hàng cung cấp thông tin sản phẩm và chờ xét duyệt.

Khách hàng nạp toàn bộ các khoản phí tương ứng Khách hàng hoàn thành các khoản phí, cung cấp giấy tờ (nếu cần) và gmail để nhận tài khoản.

BC Agency tiến hành đăng ký tài khoản quảng cáo Bing Agency cho khách hàng theo thông tin đã được duyệt.

BC Agency share tài khoản về email của khách hàng và hướng dẫn quy trình lên chiến dịch.

Đăng ký

Bắt đầu khởi động chiến dịch quảng cáo Bing thành công của bạn

Bạn vui lòng điền vào biểu mẫu, chuyên viên BC Agency sẽ liên hệ trực tiếp và hỗ trợ bạn tận tình mở tài khoản Bing Agency!
Mở tài khoản ngay bây giờ
Banner7

FAQ

Câu hỏi thường gặp

Tài khoản Bing agency hay Bing Invoice là tài khoản quảng cáo cao cấp nhất được nền tảng cấp riêng cho agency và các đơn vị có mức ngân sách lớn, loại tài khoản này không dùng thẻ và có hạn mức tín dụng rất lớn.
  • Các doanh nghiệp SMB vừa và nhỏ muốn chạy quảng cáo chuyển đổi.
  • Đơn vị muốn tăng traffics đổ về các sàn thương mại điện tử hoặc xây dựng thương hiệu với mức phí rẻ chỉ bằng 2-3 lần so với nền tảng khác.
  • Các team MMO/ Freelancers chạy POD, Dropshipping muốn xây thêm kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả với có lượng users cực lớn ở thị trường US & EU.
  • Các đơn vị muốn bán hàng xuyên biên giới (Cross Boder) nhờ lượng users lớn và trải dài hầu hết các nước Đông Nam Á & Châu Á.

Có, tài khoản của bạn sẽ hoàn toàn mới, được tạo theo yêu cầu từ Trình quản lý kinh doanh của đối tác của chúng tôi. Sau khi tạo, tài khoản của bạn sẽ được kết nối trực tiếp với nền tảng dưới dạng tài khoản quảng cáo đối tác.

Không, nếu tài khoản bị khóa không phải do khách hàng. BC Agency sẽ hỗ trợ mở tài khoản quảng cáo mới và chuyển số tiền còn lại sang tài khoản mới mà bạn không mất thêm phí.