Giảm chi phí vận hành doanh nghiệp với PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Phòng Marketing thuê ngoài là gì? Là giải pháp tối ưu chi phí mà doanh nghiệp nào cũng cần biết, tiết kiệm cả một khoản lớn nuôi phòng marketing inhouse. Dịch vụ Marketing thuê ngoài tại BC Agency đem đến cho doanh nghiệp một quy trình tiếp thị tổng thể chuyên nghiệp, hiệu quả và đem lại lợi ích kinh tế lớn chỉ với mức chi phí bằng một nhân viên. Hãy tham khảo ngay những lợi ích mà bạn nhận được khi hợp tác với chúng tôi dưới đây.
Giảm chi phí vận hành doanh nghiệp với PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI
Giảm chi phí vận hành doanh nghiệp với PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Lợi ích phòng marketing thuê ngoài

Đối với các doanh nghiệp quy mô vừa hoặc nhỏ, mới khởi nghiệp, ngân sách cho marketing khiêm tốn và cần được tư vấn chiến lược marketing online hiệu quả thì việc thuê ngoài phòng marketing là một giải pháp cực kì phù hợp. Có thể thấy rõ những lợi ích mà doanh nghiệp có được như:
1 – Doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí đầu tư cho cả đội ngũ marketing inhouse chuyên nghiệp bởi dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ tiết kiệm cho bạn đến 2/3 chi phí trên.
 
2- Sở hữu hệ thống Digital Marketing chặt chẽ, bắt kịp xu hướng, phân phối tới tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả và tối đa hóa doanh số – lợi nhuận.
 
3 – Tối ưu hiệu quả doanh nghiệp: Với đội marketing thuê ngoài từ A-Z, doanh nghiệp sẽ không phải lo bất cứ khâu nào, chỉ cần tập trung cho khâu sản xuất và phát triển sản phẩm.

4 – Tối ưu nhân sự bởi không mất công đào tạo và trả chi phí cố định cho nhân sự nhưng vẫn sở hữu đội ngũ marketer trình độ cao, chuyên môn hóa từng vị trí.

5 – Dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu quả bằng con số được chúng tôi luôn cập nhật, thống kê chi tiết nhằm đánh giá chất lượng chiến dịch.

6 – Có một kế hoạch tiếp thị tổng thể dành riêng cho doanh nghiệp dựa trên sự nghiên cứu, phân tích tình hình thực tế, những lợi thế, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải; hạn chế tối đa rủi ro cho doanh nghiệp.

Đội marketing thuê ngoài tại BC Agency đem đến điều gì cho bạn?

Sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là sở hữu một đội ngũ marketing online từ A-Z, chi phí chỉ bằng 1 nhân viên chuyên nghiệp. Với trọn bộ dịch vụ đem đến sự khác biệt và thu hút cho hệ thống bán hàng của doanh nghiệp như:

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing

+ Xây dựng Plan marketing ngắn và dài hạn

+ Phân tích, báo cáo các chỉ số đo lường

+ Tăng doanh thu với chiến lược hiệu quả

Dịch vụ thiết kế theo yêu cầu tại BC Agency

+ Bộ nhận diện thương hiệu độc đáo

+ Sáng tạo trên từng ấn phẩm

+ Truyền tải trọn vẹn thông điệp

Hình ảnh thu hút, nội dung độc đáo, đội ngũ chuyên nghiệp

+ Nội dung thu hút, chặt chẽ và đồng bộ

+ Luôn đổi mới và bắt kịp xu hướng

+ Traffic tăng chóng mặt

Dịch vụ booking KOLs

+ Tư vấn chiến lược booking hiệu quả

+ Đề xuất booking đối tác phù hợp với mục tiêu, đối tượng khách hàng và ngân sách

Dịch vụ cung cấp dấu tích xanh của BC Agency

+ Cấp nhanh, uy tín

+ Lộ trình rõ ràng

+ Chi phí minh bạch

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, Google - Bứt phá doanh thu, tối ưu chi phí

+ Ngân sách minh bạch

+ Cam kết chạy bùng nổ doanh thu

+ Giảm chi phí – Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Doanh nghiệp nào cần đến phòng marketing thuê ngoài?

 • Có đội ngũ marketing inhouse hoạt động chưa hiệu quả, chưa vững chuyên môn để thực hiện các chiến dịch marketing online.
 • Doanh nghiệp mới, quy mô vừa và nhỏ nên chưa có đủ chi phí để thành lập một phòng marketing .
 • Doanh nghiệp đang gặp khó khăn tài chính, muốn tinh giản bộ máy nhân sự, tối ưu thời gian, chi phí vận hành phòng marketing nội bộ mà vẫn đảm bảo sự ổn định và hiệu quả của hoạt động marketing.
 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí và thời gian tuyển dụng, đào tạo chuyên môn sâu để tập trung hơn vào phát triển sản xuất, kinh doanh.

Lý do bạn nên lựa chọn gói Marketing thuê ngoài của BC Agency

Để có được hiệu quả Marketing Online tối đa, doanh nghiệp không chỉ cần sở hữu một giải pháp kinh doanh tốt nhất mà còn cần phải có một đơn vị phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số, uy tín và luôn vì lợi ích của bạn.

Ảnh 2(chinh)

6 lý do nên lựa chọn đồng hành cùng BC Agency: Tâm huyết – Làm vì đam mê; Phong cách riêng trong sáng tạo; Kinh nghiệm bài bản; Trình độ chuyên môn cao; Sản phẩm chỉn chu; Cam kết hiệu quả.

Chính vì vậy, BC Agency cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài trọn gói với lòng nhiệt huyết từ tâm, luôn đặt mình vào vị trí doanh nghiệp để phát triển và phụng sự nhằm đem đến lợi ích tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ Marketing thuê ngoài

Chi phí cho một phòng marketing thuê ngoài đầy đủ các bộ phận Copywriter, Designer, Planner,… có chuyên môn sâu tại BC Agency chỉ từ 8.000.000 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, tùy theo tình hình thực tế và nhu cầu dịch vụ của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ tư vấn các gói marketing phù hợp, đem lại chất lượng cao nhất.

Với đội ngũ tinh nhuệ, kinh nghiệm thực chiến đa lĩnh vực, BC tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp chiến lược tiếp thị tổng thể đúng đắn nhất, đổi mới nhất, giúp doanh nghiệp khai phá các thị trường tiềm năng và tăng trưởng doanh số mạnh mẽ.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng marketing thuê ngoài Hà Nội nhằm mang sản phẩm/ dịch vụ và thương hiệu của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng mục tiêu, mở rộng cơ hội bán hàng, tối đa hóa lợi nhuận thì điều bạn nên làm nhất là hợp tác và đồng hành cùng BC Agency ngay hôm nay!

Hãy chọn hướng đi thông minh nhất trên thương trường bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về phòng marketing thuê ngoài chinh phục đỉnh cao Digital Marketing.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 399B Vũ Tông Phan – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội 
 • Điện thoại: 0838 586 166
 • Email: [email protected]

Thông tin hữu ích

Tham khảo thêm các dịch vụ thế mạnh tại BC Agency:

 1. Tài khoản quảng cáo Invoice Facebook, Google, TikTok, Bing
 2. Nguyên liệu quảng cáo Facebook, Google
 3. Tích xanh thương hiệu: Facebook, Instagram, TikTok, Zalo
 4. Quản trị nội dung Fanpage, website
 5. Thiết kế đồ hoạ: Bộ nhận diện thương hiệubao bì sản phẩmthiết kế theo yêu cầu,…